Cho thuê căn hộ ở Đà Nẵng

Cho thuê căn hộ Đà Nẵng theo ngày đang ngày càng được du khách lựa chọn nhiều hơn. Chúng tôi nắm trong tay những căn hộ Mường Thanh, căn hộ Hyatt view biển Đà Nẵng xịn sò và nhiều căn hộ cao cấp ở trung tâm thành phố. Với hệ thống căn hộ du lịch Đà Nẵng cao cấp này, Homestay Villa Đà Nẵng cam kết mang đến cho khách hàng một kì nghỉ tuyệt vời nhất có thể. Còn ngại điều chi nữa mà không nhanh tay chọn ngay một căn hộ cho thuê Đà Nẵng ngắn hạn nào!


Câu hỏi thường gặp về cho thuê căn hộ Đà Nẵng

Tại sao nên chọn ở căn hộ khi đến du lịch Đà Nẵng?

Khi đi du lịch chung với nhóm bạn hoặc gia đình tầm 6-9 người thì việc lựa chọn ở căn hộ cho thuê Đà Nẵng là sự lựa chọn tối ưu nhất. Tiếc kiệm được chi phí, không gian riêng tư thoải mái, đầy đủ nội thất và dụng cụ nấu nướng.

Thời gian nhận trả phòng của căn hộ cho thuê Đà Nẵng?

Đối với Homestay Villa Đà Nẵng, thời gian nhận phòng của căn hộ cho thuê Đà Nẵng là sau 14:00 và thời gian trả phòng là trước 12:00.

Căn hộ cho thuê Đà Nẵng thường có giá bao nhiêu?

Căn hộ cho thuê Đà Nẵng ngắn hạn thường có giá trong khoảng 800.000vnđ – 1.500.000vnđ/đêm. Giá dao động tuỳ thời gian cao điểm hay thấp điểm và tuỳ theo vị trí và thiết kế của từng căn hộ. Thuê căn hộ view biển Đà Nẵng như Hyatt, Mường Thanh sẽ có giá cao hơn các căn hộ ở trung tâm thành phố.

Căn hộ Đà Nẵng có hồ bơi hay không?

Căn hộ Đà Nẵng thường không có hồ bơi hoặc căn hộ nào có hồ bơi thì sẽ dùng chung hồ bơi với khách sạn.

Khi book căn hộ cho thuê ở Đà Nẵng, nên chọn ở khu vực nào tốt nhất và thuận tiện di chuyển nhất?

Đa phần khách hàng của Homestay Villa Đà Nẵng sẽ chọn nơi nghỉ dưỡng của mình ở gần bãi biển Mỹ Khê, bãi biển Phạm Văn Đồng xinh đẹp, cầu Rồng, cầu Tình Yêu, cầu xoay sông Hàn hoặc trung tâm thành phố sầm uất.

Căn hộ cho thuê Đà Nẵng có cung cấp dịch vụ vệ sinh không?

Tất cả căn hộ cho thuê ở Đà Nẵng đều có cung cấp dịch vụ vệ sinh. Du khách ở dài ngày thì sẽ hỗ trợ khách dọn 2-3 ngày/lần. Nếu khách muốn dọn hằng ngày thì thoả thuận thêm với bên căn hộ nhé.