Cho thuê căn hộ ở Đà Nẵng

Cho thuê căn hộ ở Đà Nẵng, cho thuê căn hộ Mường Thanh Đà Nẵng hay cho thuê căn hộ Hyatt Đà Nẵng giá rẻ đang ngày càng được du khách lựa chọn nhiều hơn. Với hệ thống căn hộ cho thuê ở Đà Nẵng đầy đủ tiện nghi, thiết kế hiện đại và sang trọng, Homestay Villa Đà Nẵng cam kết mang đến cho khách hàng một kì nghỉ tuyệt vời nhất có thể. Còn ngại điều chi nữa mà không nhanh tay chọn ngay một trong những căn hộ sau đây nào!


Câu hỏi thường gặp khi thuê căn hộ ở Đà Nẵng

Tại sao nên chọn ở căn hộ khi đến du lịch Đà Nẵng?

Khi đi du lịch chung với nhóm bạn hoặc gia đình tầm 6-9 người thì việc lựa chọn ở căn hộ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Tiếc kiệm được chi phí, không gian riêng tư thoải mái, đầy đủ nội thất và dụng cụ nấu nướng.

Thời gian nhận trả phòng của căn hộ cho thuê ở Đà Nẵng?

Đối với Homestay Villa Đà Nẵng, thời gian nhận phòng của căn hộ cho thuê ở Đà Nẵng là sau 14:00 và thời gian trả phòng là trước 12:00.

Căn hộ Đà Nẵng thường có giá bao nhiêu?

Căn hộ Đà Nẵng thường có giá trong khoảng 800.000vnđ – 1.500.000vnđ/đêm. Giá dao động tuỳ thời gian cao điểm hay thấp điểm và tuỳ theo vị trí và thiết kế của từng căn hộ.

Căn hộ Đà Nẵng có hồ bơi hay không?

Căn hộ ở Đà Nẵng thường không có hồ bơi hoặc căn hộ nào có hồ bơi thì sẽ dùng chung hồ bơi với khách sạn.

Khi book căn hộ cho thuê ở Đà Nẵng, nên chọn ở khu vực nào tốt nhất và thuận tiện di chuyển nhất?

Đa phần khách hàng của Homestay Villa Đà Nẵng sẽ chọn nơi nghỉ dưỡng của mình ở gần bãi biển Mỹ Khê, bãi biển Phạm Văn Đồng xinh đẹp, cầu Rồng, cầu Tình Yêu, cầu xoay sông Hàn hoặc trung tâm thành phố sầm uất.

Căn hộ ở Đà Nẵng có cung cấp dịch vụ vệ sinh không?

Tất cả căn hộ cho thuê ở Đà Nẵng đều có cung cấp dịch vụ vệ sinh. Du khách ở dài ngày thì sẽ hỗ trợ khách dọn 2-3 ngày/lần. Nếu khách muốn dọn hằng ngày thì thoả thuận thêm với bên căn hộ nhé.