Cho thuê Villa ở Đà Nẵng

Cho thuê villa ở Đà Nẵng hay cho thuê biệt thư du lịch ở Đà Nẵng là một trong những dịch vụ được chúng tôi rất chú trọng và đặt nhiều tâm huyết. Chúng tôi nắm trong tay hệ thống villa trải khắp thành phố biển Đà Nẵng. Mỗi villa của chúng tôi đều cho thuê nguyên căn, có phong cách thiết kế độc đáo, đầy đủ tiện nghi và đặc biệt là giá rẻ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. “Chọn ngay chờ chi“.


Câu hỏi thường gặp khi thuê Villa ở Đà Nẵng

Khi book Villa ở Đà Nẵng, khu vực nào tốt nhất và thuận tiện di chuyển nhất?

Đa phần khách sẽ chọn nơi nghỉ dưỡng của mình ở gần bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, cầu sông Hàn hoặc trung tâm thành phố sầm uất. Ỏ Đà Nẵng thành phố và biển cách nhau b ởi các cây cầu, nên chọn ở biển hay trung tâm cũng rất tiện di chuyển.

Thời gian nhận trả phòng khi thuê Villa ở Đà Nẵng?

Thời gian nhận trả phòng của Villa Đà Nẵng là sau 14:00 và thời gian trả phòng là trước 12:00

Villa Đà Nẵng thường có giá bao nhiêu?

Villa Đà Nẵng thường có giá 3.000.000 – 7.000.000vnđ/đêm. Giá dao động tuỳ thời gian cao điểm hay thấp điểm và tuỳ từng vị trí và thiết kế của từng villa.

Villa Đà Nẵng có cho tổ chức tiệc và sử dụng loa kẹo kéo hát hò không?

Hầu hết các villa đều có trang bị bếp và đầy đủ dụng cụ BBQ để khách có thể tổ chức tiệc nướng ngoài trời. Loa thì sẽ có villa cho dùng và có villa không cho dùng. Villa nào cho dùng loa thì quý khách vui lòng chuẩn bị loa mang theo và dùng trong khung giờ quy định chung của thành phố.

Villa Đà Nẵng cho thuê có dịch vụ ăn sáng không?

Thường villa tư nhân nguyên căn giao chìa thì sẽ không bao gồm ăn sáng. Còn villa trong các khu resort sẽ có chuẩn bị ăn sáng hoặc không theo nhu cầu của khách tự chọn.