Cho thuê Villa ở Hội An

Cho thuê villa ở Hội An hay cho thuê biệt thự du lịch ở Hội An đang ngày càng trở thành dịch vụ lưu trú phổ biến. Với hệ thống villa Hội An nguyên căn cho thuê hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một kì nghỉ tuyệt vời nhất có thể. Chần chờ chi nữa mà không chọn ngay một trong những villa dưới đây nào!


Câu hỏi thường gặp khi thuê Villa ở Hội An

Villa cho thuê ở Hội An an ninh có tốt không?

Hội An là thành phố du lịch, tất nhiên vấn đề an ninh sẽ được đảm bảo quý khách yên tâm. Tuy nhiên khi lưu trú tại villa, quý khách cũng nên tự bảo quản hành lý của mình để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Giờ nhận và trả phòng khi book villa ở Hội An?

Thông thường giờ nhận và trả phòng ở villa Hội An theo giờ khách sạn. Check in nhận phòng sau 14h, check out trả phòng trước 12h hôm sau.

Giá villa Hội An bao gồm những tiện ích gì bên trong đó?

Giá villa bao gồm: phòng, hồ bơi, bếp, chén bát, lò BBQ, khách mang than, thức ăn, gia vị để phù hợp với món ăn. Quý khách dùng bếp xong vui lòng dọn rửa lại không sẽ bị phụ thu phí dọn dẹp.

Villa Hội An có cho sử dụng loa kẹo kéo hát hò không?

Có villa Hội An cho dùng và không cho dùng, nhân viên sẽ nói rõ khi tư vấn. Villa Hội An nào cho dùng loa thì quý khách vui lòng chuẩn bị loa mang theo và dùng trong khung giờ quy định chung của thành phố

Villa Hội An riêng biệt giao chìa hay có chung với nhóm khách khác không?

Có villa Hội An nguyên căn giao chìa và cũng có villa chung chủ hoặc chung khu villa với khách khác, nhân viên sẽ nói rõ khi tư vấn cho khách. Tuỳ theo nhu cầu của khách sẽ chọn villa phù hợp để kỳ nghĩ dưỡng thêm nhiều niềm vui và ý nghĩa.